GHẾ MASSAGE AS-MAX79 THIẾT KẾ MỚI SANG TRỌNG TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ 2020

28-02-2022, 9:55 am

8321

Ghế massage AS-MAX79 là một trong những thiết bị hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe, xua tan mệt mỏi căng thẳng cho tất cả mọi người, không nằm ngoài mục đích này, những sản phẩm ghế mát xa toàn thân của ASAMA cũng được trang bị các công nghệ tiên tiến để mang trải nghiệm hoàn hảo nhất đến người dùng, một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay đó chính là ghế massage toàn thân AS-MAX79, chiếc ghế sở hữu các tính năng vô cùng độc đáo.

Ghế massage AS-MAX79 là một trong những thiết bị hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe, xua tan mệt mỏi căng thẳng cho tất cả mọi người, không nằm ngoài mục đích này, những sản phẩm ghế mát xa toàn thân của ASAMA cũng được trang bị các công nghệ tiên tiến để mang trải nghiệm hoàn hảo nhất đến người dùng, một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay đó chính là ghế massage toàn thân AS-MAX79, chiếc ghế sở hữu các tính năng vô cùng độc đáo.

 

Massage nhiệt

Ghế massage AS-MAX79 sở hữu chức năng nhiệt, thư giản, giảm căng thẳng mệt mỏi bằng nhiệt độ cao ở các vùng eo, mông và chân giúp tăng cường sự trao đổi chất là thúc đẩy lưu thông khí huyết. Phương pháp nhiệt là liệu pháp được áp dụng rộng rãi trong chữa trị chấn thương cho các vận động viên thể thao nổi tiếng trên thế giới.

Con lăn hình chữ L

Hệ thống con lăn trên ghế massage toàn thân cao cấp AS MAX79 được bố trí theo hình dạng chữ L từ cổ đến lưng ghế tạo ra các động tác massage dễ chịu, thoải mái mà không bỏ sót bất kì bộ phận nào. Hình chữ L được xem là cách bố trí tối ưu nhất, giúp tận dụng hết phạm vi hoạt động của từng con lăn.

Zero Gravity

Chế độ massage không trọng lực mô phỏng theo tư thế của các phi hành gia vũ trụ NASA, giảm áp lực lên vùng lưng, đĩa đệm, giúp cơ thể được thư giãn hết mức, hoàn toàn thong thả, thoải mái, rất tốt với người làm việc văn phòng hoặc phải ngồi quá nhiều. Đây là một trong những công nghệ massage tiên tiến nhất hiện nay.

Phát nhạc thư giãn

Ghế massage MAX-79 có hệ thống loa phát nhạc chất lượng cao, bạn có thể vừa nghe nhạc, vừa ngồi massage, đây là một trong một liệu pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả massage rất tốt.

Hệ thống bài tập AUTO và điều chỉnh tùy chỉnh chuyên sâu

Hệ thống bài tập 12 bài tập AUTO

1 - Bài tập thư giãn

2 - Bài tập vật lý trị liệu

3 - Bài tập Kéo giãn

4 - Bài tập Yoga

5 - Bài tập buổi sáng

6 - Bài tập buổi tối

7 - Bài tập massage TRUNG

8 - Bài tập massage THÁI

9 - Bài tập massage phục hồi

10 - Bài tập massage thể thao

11 - Bài tập massage vùng cơ

12 - Bài tập ZERO - không trọng lực

Tính năng chỉnh tay chuyên sâu

- Massage chuyên sâu từng vị trí cổ , vai , lưng , gáy , chân , tay

- Điều chỉnh tốc độ , cường độ massage mạnh , nhẹ

- Điều chỉnh hệ thống lực nén túi khí

- Có tính năng massage chuyên sâu vùng bắp chân

- Có nhiệt hồng ngoại

- Có loa nghe nhạc 3D kết nối Bluetooth

Hình ảnh Khách hàng sử dụng ghế massage MAX-79

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ