GHẾ MASSAGE AS996 – ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI TIẾNG VIỆT DỄ DÀNG VÀ CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

05-01-2021, 4:24 pm

9481

AS-996 ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI DỄ DÀNG, sở hữu tinh hoa công nghệ Nhật Bản - Massage toàn thân không sót vị trí nào trên cơ thể - Con lăn 4D 70% silicon trị liệu chạy từ đỉnh đầu tới vùng mông đùi - Công nghệ massage 4.0 Chíp dò tìm huyệt đạo, vị trí đau nhức - Mâm cảm biến trọng lượng kích thước cơ thể người ngồi rồi tự động đưa ra bài tập và lực massage phù hợp nhất Hệ thống bài tập AUTO và điều chỉnh tùy chỉnh chuyên sâu

 

 

AS-996 ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI DỄ DÀNG

AS-996 hiện đang là model ghế massage hiện đại nhất trên thì trường Việt Nam, mang trong mình nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất. Điểm nổi bật lên hơn cả là tính năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. Chỉ cần đưa ra khẩu lệnh, ghế sẽ tự động làm theo. Tính năng này khiến việc sử dụng ghế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt cho đối tượng người lớn tuổi.

Ngoài ra, AS-996 vẫn giữ 2 bộ điều khiển truyền thống: điều khiển qua remote, điều khiển bằng phím tắt.

 

Đa dạng người dùng

AS-996 được sử dụng cho tất cả mọi người trong gia đình của mình là do ghế đang được sử dụng công nghệ massage 4.0, được trang bị hệ thống mâm cảm biến và chíp dò tìm huyệt đạo, vị trí đau nhức. Khi bạn hay bất kì ai nằm lên ghế, thì ghế sẽ dành ra 30s để đo đạc cân nặng, chiều cao, trọng lượng cơ thể của từng người rồi mới đưa ra lực massage phù hợp với từng người, chứ không phải ai lên ghế cũng chỉ có một lực massage mặc định. Ví dụ: Bạn nặng 60kg, cao 1m70 thì ghế massage lực vừa đủ cho mình, còn như cô chú nhà mình lớn tuổi cao 1m50, nặng 50kg thì bắt buộc ghế sẽ cảm biến cho lực đấm nhẹ lại phù hợp cho cô chú ấy.

 

Hệ thống nhiệt hồng ngoại

Ghế AS-996 được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại. Khi bạn sử dụng ghế thì tầm 3-5 phút ghế sẽ nóng lên tập trung chủ yếu ở vùng thắt lưng, nhiệt độ nóng này giao động từ 32-45 độ. Giống như ngày xưa khi chưa có công nghê, hay công nghệ chưa được tiên tiến như bây giờ, khi ông bà mình đau nhức thường bôi dầu nóng, cao nóng làm giảm đau nhức thì nhiệt hồng ngoại này ngày nay cũng được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện ạ. Nhiệt hồng ngoại này có tác dụng làm giảm đau, làm giãn mạch, tăng chuyển hóa các mạch máu, giảm căng thẳng, tăng cường trao đổi chất, kích thích tuần hoàn máu – nhanh chóng phục hồi sức khỏe, những mạch máu liti được lưu thông tốt hơn,…

 

 

Hệ thống con lăn 4D hiện đại

Model AS-996 được sử dụng con lăn 4D, được bao bọc bởi 70% silicon trị liệu, 30% nhựa tích nhiệt, khi massage thì sẽ đem lại cảm giác dễ chịu mô phỏng giống như bàn tay con người đang massage. Con lăn di chuyển toàn thân từ vùng vai gáy, lưng, thắt lưng, mông đùi kết hợp với hệ thống túi khí được trải dài theo thân máy vùng vai, bắp tay và vùng bắp chân. Sẽ massage toàn thân và mang lại cảm giác dễ chịu cho người dử dụng ghế.

 

Hệ thống bài tập AUTO và điều chỉnh tùy chỉnh chuyên sâu

Hệ thống bài tập 12 bài tập AUTO

1 - Bài tập thư giãn

2 - Bài tập vật lý trị liệu

3 - Bài tập Kéo giãn

4 - Bài tập Yoga

5 - Bài tập buổi sáng

6 - Bài tập buổi tối

7 - Bài tập massage TRUNG

8 - Bài tập massage THÁI

9 - Bài tập massage phục hồi

10 - Bài tập massage thể thao

11 - Bài tập massage vùng cơ

12 - Bài tập ZERO - không trọng lực

 

Tính năng chỉnh tay chuyên sâu

- Massage chuyên sâu từng vị trí cổ , vai , lưng , gáy , chân , tay

- Điều chỉnh tốc độ , cường độ massage mạnh , nhẹ

- Điều chỉnh hệ thống lực nén túi khí

- Có tính năng massage chuyên sâu vùng bắp chân

- Có nhiệt hồng ngoại

- Có loa nghe nhạc 3D kết nối Bluetooth

 

Hình ảnh Khách hàng sử dụng ghế massage AS-996

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ