Vừa qua, ngày 24 tháng 9, CÔNG TY TNHH ASAMA HOÀNG HÀ vinh dự được nằm trong TOP BRANDS ASIA –PACIFIC 2022 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC8, cùng với sự góp mặt của các vị đại biểu và hàng trăm doanh nghiệp uy tín hiện nay. Với sự mệnh chăm sóc sức khỏe cho người Việt, ASAMA luôn mang đến những giải pháp tối ưu để nâng cao sức khỏe và giúp ASAMA trở thành một trong đơn vị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

TOP BRAND ASIA-PACIFIC là hình thức đánh giá một cách toàn diện của những tổ chức- doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển Việt Nam nói riêng & Kinh tế khu vực nói chung.

 

Với mong muốn thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc, nâng cao chất lượng dịch vụ từ đó, đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Chương trình nhằm tìm ra những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, theo các tiêu chí đánh giá trên phương diện tiêu dùng kết hợp với đánh giá trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp theo các tiêu chí cụ thể của Ban tổ chức.

ASAMA vô cùng vinh dự khi được TOP BRAND ASIA-PACIFIC đánh giá là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, với sứ mệnh ” CHĂM SÓC SỨC NGƯỜI VIỆT” ASAMA luôn đi đầu trong lĩnh vực mang đến những giải pháp tối ưu nhất về sức khỏe.

Đại diện CÔNG TY TNHH ASAMA HOÀNG HÀ, Ông Đặng Văn Vy CMO lên nhận bằng khen và cúp TOP BRAND ASIA-PACIFIC.

 

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 9 năm 2022

5/5 (2 Reviews)