TẦM NHÌN 

Xây dựng và phát triển trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp và chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Dẫn đầu trong việc tìm kiếm các giải pháp về sức khỏe và công nghệ mới.

SỨ MỆNH 

Tạo ra những sản phẩm có giá trị cho khách hàng, vì sức khỏe cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI 

Đối Với Công Ty : Lòng biết ơn – Chất Lượng – Sáng Tạo – Đoàn kết – Trách Nhiệm  – Không Sợ Thay Đổi – Chia sẻ bền vững.

Đối Với Nhân Viên: Trung Thực – Tận Tụy – Nhiệt Huyết – Đoàn Kết – Giúp Đỡ -Xem Mình Là Nguồn Gốc Của Sự Việc – Khách Hàng Là Người Trả Lương Cho Mình

Đối Với Khách Hàng: Giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

ASAMA quyết tâm sẽ trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực. ASAMA  luôn cải tiến chất lượng, sáng tạo từng ngày, xem khách hàng là trung tâm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính sách chất lượng của ASAMA  luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng của mình.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỦA DOANH NGHIỆP

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CÓ ĐỘNG LỰC 

ASAMA luôn tạo ra môi trường làm việc đầy động lực, nơi mà mọi thành viên có thể khuyến khích nhau cùng phát triển và đóng góp ý kiến. Công ty luôn tạo ra điều kiện để các thành viên  học tập, rèn luyện và có sự thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra ASAMA luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc thoải mái, để các thành viên có thể tự do sáng tạo và có đam mê nhiệt huyết trong công việc, vì chính các thành viên đang làm việc tại ASAMA là tài sản quý giá nhất.

GIÁ TRỊ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG VÀ CÁN BỘ – NHÂN VIÊN 

Đối Với Khách Hàng: Giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình

Đối Với Nhân Viên:  Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh, không ngừng đổi mới và sáng tạo, là nơi ươm mầm, bệ phóng cho những tài năng trẻ khao khát được cống hiến. Tạo ra nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Liên tục đổi mới và sáng tạo để tối đa hóa giá trị lợi nhuận cho các cổ đông và đại lý mong muốn đồng hành lâu dài với Asama.

ASAMA – THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐ 1 TẠI VIỆT NAM 

  • Địa chỉ ( Trụ sở chính): Số 833 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Số Điện Thoại: 1900 0395
  • Website: https://asama.com.vn/
  • Email: havh.asama@gmail.com
5/5 (1 Review)