PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1 – Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Sau khi xác nhận mua hàng ngoài phương thức thanh toán bằng tiền mặt, quý khách còn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, nếu có nhu cầu nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp số tài khoản để thuận tiện nhất cho khách hàng.

ASAMA luôn kiểm tra giao dịch thanh toán, nếu giao dịch chưa thành công nhân viên ASAMA sẽ thông báo đến quý khách, còn nếu thành công ASAMA sẽ xác nhận tiến hành in hóa đơn và giao sản phẩm cho quý khách.

2 – Thanh toán khi nhận hàng ( COD)

Đây được xem là cách thanh toán dễ dàng nhất cho quý khách, đặ biệt khi quý khách không quen hoặc không yên tâm với các phương thức thanh toán trực tiếp.

Sau khi nhận được đơn hàng, ASAMA sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc số điện thoại, sau đó đặt lịch hẹn vận chuyển và lắp đặt tận nhà cho quý khách sao cho thuận tiện nhất. Qúy khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên sau khi nhận được hàng.

Đối với phương thức thanh toán khi nhân hàng, trong trường quý khách hàng ở những tỉnh thành xa để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và đảm bảo sản phẩm được giao tận nhà khách hàng một cách an toàn và sớm nhất, quý khách vui lòng đặt cọc trước 15-20% giá trị sản phẩm cho hệ thống. 

3 – Thanh toán bằng phương thức trả góp

Thanh toán bằng phương thức trả góp giúp khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn mặc dù vấn đề về tài chính còn đang hạn hẹp, ASAMA xin gửi đến quý khách hàng chương trình trả góp với lãi suất 0%, không cần chứng minh thu nhập

Quý khách có thể chọn phương án trả góp trực tiếp tại ASAMA hoặc trả góp qua thẻ tín dụng.

 

0/5 (0 Reviews)