GIÁ SẢN PHẨM
TÍNH NĂNG

Ghế Massage Giá Rẻ Ghế Massage Cao Cấp Ghế Massage Nhật

GHẾ MASSAGE ASAMA, SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG MỌI PHÂN KHÚC GHẾ MASSAGE

NSND Kim Dung Tin Dùng Ghế Massage Asama

Sức khỏe luôn là vấn đề khiến cho tất cả mọi người lo lắng, ngày nay với tính chất công việc đã khiến cho các bậc trung niên, người cao tuổi hay kể cả là người trẻ tuổi đều có cảm giác mệt mõi, uể oải. Để khắc phục tình trạng này và giúp sức khỏe được nâng cao hơn thì ASAMA đã cho ra đời những mẫu ghế massage toàn thân với mẫu mã phiên bản mới cùng nhiều phân khúc giá khác nhau đã tạo nên sự đa dạng giúp khách hàng dễ chọn lựa. Từ đó khách hàng có thể xem xét và chọn cho mình mẫu ghế massage thích hợp làm giảm các cơn đau nhức chân tay, tê bì vai gáy và có một sức khỏe tốt.

1. Ghế Massage là gì ?

Ghế massage là một sản phẩm chăm sóc sức Xem thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE?
Những ai đang gặp phải những triệu chứng đau mỏi về xương khớp như vôi hoá, thoái hoá,…khi dùng ghế massage, những thủ thuật của ghế sẽ xoa bóp, đấm vỗ, chăm sóc cơ thể để chăm sóc cơ thể một cách toàn vẹn nhất, sẽ hỗ trợ đẩy lùi các cơn đau do xương khớp gây ra.
GHẾ MASSAGE CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?
Trên trường hiện nay ghế massage đang được chia thành 3 loại chính mà khách hàng quan tâm: ghế massage dòng phổ thông giá rẻ, ghế massage dòng thương gia cao cấp được tích hợp công nghệ hỗ trợ vật lý trị liệu và ghế massage từ Nhật Bản (cái nôi của ghế massage)
MUA GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI LỚN TUỔI CẦN NHỮNG LƯU Ý GÌ?
Người lớn tuổi sẽ có hệ thống xương khớp yếu hơn, xương khớp bắt đầu vào giai đoạn thoái hoá, nên chọn những dòng ghế massage có hệ thống bi lăn, túi khí và bài tập được lập trình nhẹ nhàng, tránh những dòng ghế có chế độ massage mạnh.