CÁCH BẢO DƯỠNG GHẾ MASSAGE TẠI NHÀ 

Ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Và đương nhiên, việc bảo dưỡng ghế massage đúng cách sẽ giúp bạn đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm.

Hãy cùng ASAMA khám phá ngay cách bảo dưỡng ghế massage trong bài viết này nhé.

LÝ DO CẦN BẢO DƯỠNG GHẾ MASSAGE 

Ghế massage là một thiết bị được thiết kế và sản xuất ra hỗ trợ massage thư giãn cho con người, do là thiết bị được cấu tạo bằng máy móc và động cơ. Do vậy chúng ta nên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo ghế massage hoạt động tốt.

Một số lý do cần phải bảo dưỡng ghế massage:

 • Phát hiện sớm các lỗi hư hỏng
 • Giảm thiệt hại về kinh tế nếu như phải thay sửa
 • Phát hiện sớm các sự cố về máy móc và động cơ
 • Đảm bảo được chất lượng sử dụng và tuổi thọ của ghế massage
 • Tránh được những rủi ro trong quá trình sử dụng

CÁCH BẢO DƯỠNG GHẾ MASSAGE 

Để sử dụng ghế massage lâu dài, bạn cần tham khảo các hướng dẫn bảo quản và bảo dưỡng thiết bị đúng cách. Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà bạn có thể tham khảo.

VỆ SINH BÊN NGOÀI GHẾ MASSAGE 

Để bảo dưỡng ghế massage tốt nhất, bạn cần thực hiện vệ sinh và bảo quản kỹ lưỡng phần bên ngoài của sản phẩm.

Bạn cần vệ sinh bề mặt ghế thường xuyên bằng khăn lau mềm kết hợp dung dịch tẩy rửa chuyên dụng nhằm giữ cho ghế luôn sạch sẽ, hạn chế các bụi bẩn bám trên ghế để bảo đảm sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

VỆ SINH BÊN TRONG GHẾ MASSAGE 

Bên cạnh việc vệ sinh phần bên ngoài, bạn cũng cần vệ sinh phần bên trong của ghế. Tuy nhiên, bạn không nên tự vệ sinh các phần bên trong mà nên nhờ đến sự hỗ trợ các nhân viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra và vệ sinh sản phẩm.

VỆ SINH BẢN ĐIỀU KHIỂN GHẾ MASSAGE 

Bản điều khiển là thiết bị điện tử giúp bạn điều khiển mọi hoạt động trên ghế massage, do vậy bạn tuyệt đối không được cho chúng tiếp xúc với nước, tốt hơn hết bạn chỉ nên dùng khăn khô để lau để vệ sinh.

NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG GHẾ MASSAGE TẠI NHÀ 

 • ĐẶT GHẾ Ở NƠI KHÔ RÁO: Để bảo dưỡng ghế massage với chất lượng tốt, bạn nên đặt ghế ở các vị trí rộng rãi, thoáng mát nhằm tránh ánh nắng trực tiếp, tránh khu vực ẩm thấp, điều này sẽ giúp cho ghế duy trì vòng đời sử dụng và bảo đảm cho các bộ phận khác được vận hành tốt hơn.
 • KHÔNG ĐỂ VẬT KHÔNG LIÊN QUAN LÊN GHẾ MASSAGE: Bạn không nên đặt các đồ vật lên trên bề mặt ghế, hành động này sẽ khiến phần da ghế bị trầy xước, các thiết bị và phụ kiện khác cũng bị giảm chất lượng khi hoạt động.
 • TẮT NGUỒN ĐIỆN KHI KHÔNG SỬ DỤNG: Khi bảo dưỡng ghế massage đó là ngắt các nguồn điện khi không sử dụng. Điều này nhằm giúp thiết bị chuyển sang trạng thái chờ và nhằm hạn chế xảy ra các sự cố không mong muốn.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG GHẾ MASSAGE TẠI ASAMA 

ASAMA tự hào là địa chỉ bán ghế massage uy tín trên toàn quốc.

Tại đây chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết mang đến người dùng sản phẩm chất lượng, chính hãng và công nghệ cao. Dưới đây là một số chính sách đặc biệt khi mua ghế massage tại ASAMA

 1. Bảo hành khi thiết bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 2. Chi phí bảo hành hoàn toàn miễn phí 100%.
 3. Đối với lỗi của sản phẩm, khách hàng sẽ được thay thế hoàn toàn linh kiện mới không sửa chữa
 4. Cửa hàng hỗ trợ luôn thay thế sản phẩm mới hơn hoặc tương đương nếu linh kiện bị hỏng không thay được.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảo dưỡng ghế massage, ASAMA hi vọng bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu thêm về cách bảo quản ghế massage ngay tại nhà. Bên cạnh đó, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp nhé!

ASAMA – THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 • Địa chỉ ( Trụ sở chính): Số 20 Cộng Hòa, Phương 4, Quận Tân Bình, HCM
 • Số Điện Thoại: 1900 0395
 • Website: https://asama.com.vn/
 • Email: havh.asama@gmail.com

Ghế Massage Bán Chạy Tại ASAMA

-23%
19.900.000

8.000.000

0/5 (0 Reviews)

8.900.000

15.000.000

showroom

0/5 (0 Reviews)