GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI TAI BIẾN – TOP 3 GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI TAI BIẾN GIÁ RẺ TỐT NHẤT

Tai biến hay đột quỵ là tình huống thể trạng đột ngột vào thế nguy hiểm do gặp trục trặc về tình trạng mạch máu. Sử dụng ghế massage cho người tai biến là một trong những cách để phục hồi tốt nhất cũng như phòng tránh được tình huống xấu. Hãy cùng ASAMA khám phá loại Ghế massage cho người tai biến để phục vụ sức khỏe cho người bị tai biến nhé  

BỆNH TAI BIẾN LÀ GÌ ? 

 • Tai biến hay còn gọi là tai biến mạch máu não hoặc đột quỵ là một căn bệnh nguy hiểm có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tuy nhiên căn bệnh này xảy ra với người lớn tuổi và nam giới cao hơn. Tai biến là tình trạng máu không lưu thông lên não hoặc chảy máu trong sọ, khiến các tế bào não bị suy giảm, mất chức năng, thậm chí là làm chết tế bào.
 •  Những người cao tuổi sẽ có sức đề kháng yếu kém gây ra tình trạng suy yếu, khí huyết không lưu thông cùng tuần hoàn máu kém và dễ mắc phải bệnh. Người bị tai biến cần lựa chọn các hình thức tập luyện phù hợp với thể trạng để nâng cao khả năng phục hồi bệnh.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH TAI BIẾN 

  Có nhiều nguyên do dẫn đến việc bạn bị đột quỵ có thể từ khách quan hoặc chủ quan, cùng điểm qua một số nguyên nhân tiêu biểu của bệnh tai biến nhé 

DO THIẾU MÁU 

 • Theo báo cáo, 8/10 ca đột quỵ do mạch máu dẫn máu đến não gặp trục trặc trong quá tình vận chuyển. Nó xảy ra khi chất béo tích tụ trong động mạch vỡ ra và di chuyển đến não hoặc khi máu lưu thông kém do nhịp tim không đều tạo thành cục máu đông.

XƠ VỠ ĐỘNG MẠCH 

 •  Xơ vữa động mạch máu cũng là một trong những lý do khiến cho sức khỏe bị suy giảm, trực tiếp gây ra tình trạng tai biến khi mạch máu bị hư hại ở mức độ nhất định. Đặc biệt là khi lớp mỡ thừa trong mạch máu co lại, khiến cho lượng máu lưu thông bị giảm đi một phần đáng kể so với bình thường. Lượng máu bị giảm thiểu cũng có nguy cơ tích tụ thành máu đông, khi chạy lên những mạch máu nhỏ ở vùng não làm tắc nghẽn gây tai biến cực kỳ nguy hiểm.

 ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 

 •  Những người mắc bệnh đái tháo đường thường bị cao huyết áp và bị thừa cân. Cả hai đều làm tăng nguy cơ tai biến mạch máu não. Bệnh tiểu đường làm hỏng các mạch máu từ đó dễ bị đột quỵ hơn. Nếu bạn bị đột quỵ khi lượng đường trong máu cao, thì tổn thương não càng lớn.

 DỊ DẠNG MẠCH MÁU NÃO 

 •  Hiện tượng dị dạng mạch máu não thường là khiếm khuyết bẩm sinh, không có biểu hiện cụ thể và tiến triển một cách âm thầm. Theo thời gian, mạch máu dị dạng ngày càng giãn ra và yếu đi. Đến khi mạch máu bị căng tức quá mức thì có thể dẫn đến vỡ mạch máu, gây chảy máu não. Người bị dị dạng mạch máu não được cho là có tỷ lệ tai biến, đột quỵ cao gấp nhiều lần người có sức khoẻ bình thường.

 TỤ MÁU NÃO DO CHẤN THƯƠNG 

 •  Các cục máu đông hình thành do chấn thương mạnh nhưng tạm thời không xuất hiện dấu hiệu tổn thương, lâu ngày tích tụ những cục máu đông có thước lớn và dần làm tắc mạch máu não, dẫn tới tai biến bất chợt.

 CÁC BỆNH LÝ VỀ TIM MẠCH 

 •  Những người mắc bệnh lý đặc biệt về tim như viêm nội tâm mạc nhiễm khuẩn hoặc hẹp van tim có tỉ lệ bị tai biến mạch máu não cao hơn rất nhiều so với người bình thường.
 • Nguyên nhân là các cục máu đông hình thành do thành mạch máu trong van tim ảnh hưởng, làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông và tích tụ số lượng lớn. Một khi bộc phát, các cục máu đông này lưu thông tới mạch máu não và bị tắc lại ngay lập tức, dẫn tới đột quỵ hoặc tai biến bất chợt và khó để cứu chữa kịp thời.

 HUYẾT ÁP CAO

 • Còn gọi là tăng huyết áp, là nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng đột quỵ. Nếu huyết áp thường là 130/80 hoặc cao hơn, bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp điều trị trong lần đi khám.
 • Thuốc lá làm tăng khả năng bị đột quỵ. Nicotine làm cho huyết áp tăng lên. Khói thuốc lá gây tích tụ mỡ trong động mạch cổ chính của bạn. Nó cũng làm đặc máu của bạn và khiến máu dễ đông hơn. Ngay cả khói thuốc thụ động cũng có thể ảnh hưởng.

 THUỐC MEN 

 •  Một số loại thuốc có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ. Ví dụ, các loại thuốc làm loãng máu mà các bác sĩ đề xuất để ngăn ngừa cục máu đông, đôi khi có thể làm cho đột quỵ dễ xảy ra hơn do chảy máu.

 TUỔI TÁC 

 •  Bất cứ ai cũng có thể bị đột quỵ ngay cả khi tưởng chừng đang khoẻ mạnh bình thường, tỉ lệ đột quỵ cao hơn khi độ tuổi gia tăng. Tỉ lệ này tăng gấp đôi sau mỗi thập kỷ và sau 55 tuổi.

DI TRUYỀN TỪ GIA ĐÌNH 

 •  Đột quỵ có thể theo gen trong gia đình. Bạn và người thân có chung xu hướng mắc bệnh cao huyết áp hoặc tiểu đường. Một số cơn đột quỵ có thể do rối loạn di truyền làm tắc nghẽn dòng máu đến não.

 CÔNG DỤNG CỦA GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI BỊ TAI BIẾN 

 Tai biến cũng  là căn bệnh do tắc nghẽn mạch máu khiến máu không lưu thông lên não. Vì thế, việc sử dụng Ghế massage cho người tai biến là điều vô cùng thích hợp, giúp tác động đến kinh mạch, cân bằng lưu thông khí huyết. Nhờ vậy, người bệnh mới có thể nhanh chóng phục hồi thể trạng.

GIÚP LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT 

 •  Đông Y đã coi việc mất cân bằng khí huyết được coi là nguyên nhân chính gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. Nguyên nhân là do khí và huyết được vận hành theo kinh mạch, khi sử dụng Ghế massage cho người tai biến  toàn bộ quá trình này sẽ tác động đến từng kinh mạch trong cơ thể, cân bằng chúng và thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn, ngăn ngừa mọi bệnh tật nguy hiểm.

 GIÚP CƠ THỂ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG 

 • Ghế massage cho người tai biến được sản xuất và tích hợp nhiều bài tập chuyên dụng cho người bệnh Ghế massage cho người tai biến. Các bài massage này sẽ giúp phục hồi cảm giác, kích thích đến dây thần kinh và chức năng phản xạ ở cơ thể. Do đó, sử dụng Ghế massage cho người tai biến người bệnh sẽ được phục hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn so với những bài tập thông thường khác.

 GIÚP GIẢM ĐAU MỎI CƠ THỂ 

 • Người bị tai biến thường hay bị hạn chế về khả năng vận động, nên về lâu dài cơ thể rất dễ rơi vào trạng thái đau mỏi, suy giảm sức khỏe hệ vận động. Nếu như được hỗ trợ từ Ghế massage cho người tai biến  tình trạng đau mỏi cơ thể sẽ được giảm đi rõ rệt. Đây cũng là một trong những lý do Ghế massage cho người tai biến  được coi là sản phẩm hỗ trợ phục hồi sức khoẻ, hỗ trợ vật lý trị liệu dành cho người bị suy giảm khả năng vận động.

GIÚP TINH THẦN THOẢI MÁI DỄ CHỊU 

 • Sử dụng Ghế massage cho người tai biến sẽ giúp làm giảm sức ép đè lên các dây thần kinh từ đó não bộ người bệnh được thả lỏng, thư giãn, giải tỏa mọi căng thẳng, tinh thần lạc quan, yêu đời. Ghế massage cho người tai biến Nhờ có một tâm lý ổn định, tích cực sẽ giúp người bệnh tai biến tập luyện, trị liệu hiệu quả hơn.

 CẢI THIỆN GÂN CỐT 

 • Thông qua các bài massage cải thiện bệnh tật, Ghế massage cho người tai biến  giúp thư giãn gân cốt và giảm áp lực cho các dây thần kinh. Từ đó giúp cho việc vận động cột sống trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.
 • Ngay khi người bệnh ngồi lên Ghế massage cho người tai biến , toàn bộ cơ thể sẽ được tác động một lực vừa đủ. Điều này giúp thần kinh ổn định hơn, không đè ép lên cột sống.

 GIÚP ĂN NGỦ TỐT HƠN 

 • Ngủ là hoạt động giúp phục hồi cơ thể nên cần được quan tâm đúng mức. Ghế massage cho người tai biến có công dụng nâng cao việc lưu chuyển máu đến các bộ phận như não, tim, các nội quan… Từ đó giúp người gặp tai biến ngủ sâu giấc hơn, phục hồi tốt.

 PHÒNG NGỪA TÁI PHÁT ĐỘT QUỴ 

 • Lợi ích của Ghế massage cho người tai biến là giúp nâng cao sức đề kháng cũng như hỗ trợ hoạt động của mạch máu được tốt hơn, ngăn ngừa hình thành các cục máu đông, từ đó phòng tránh việc tai biến lần sau.

KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI BỊ TAI BIẾN 

Hiện nay, Ghế massage cho người tai biến được sản xuất với nhiều công dụng khác nhau. Do đó, để lựa chọn được Ghế massage cho người tai biến tốt, phù hợp với tình trạng bệnh, bạn cần dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

 • Con lăn cao cấp có thể massage đa chiều một cách nhẹ nhàng, chuyên sâu và dò tìm chính xác huyệt đạo trên cơ thể.
 • Có chức năng massage riêng cho lòng bàn chân.
 • Hệ thống sưởi ấm hồng ngoại giúp điều hòa khí huyết và tăng cường lưu thông máu.
 • Sử dụng con lăn túi khí để tăng hiệu quả massage toàn thân và massage nhiều 

3 GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI BỊ TAI BIẾN TỐT NHẤT 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu Ghế massage cho người tai biến, sau đây là một số mẫu nổi bật của Ghế massage cho người tai biến được ưa chuộng nhất

 GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI BỊ BIẾN ASAMA AS 450 

 • Ghế massage ASAMA AS450 là thiết bị không thể thiếu trong những gia đình hiện đại ngày nay. Bởi ghế massage nhà ASAMA sẽ là một người bạn tận tình, tận tâm đồng hành trong việc cải thiện sức khỏe cho cả gia đình bạn.
 •  GHẾ MASSAGE  ASAMA AS450  RED  được sản xuất trên cơ sở các nghiên cứu khoa học được cấp bằng sáng chế về cơ thể con người, kỹ thuật massage đảo chiều , các phương pháp massage truyền thống: xoa bóp, vỗ, đấm, ray ấn , xoa bóp và đấm và được thêm các tính năng đặc biệt của phương pháp xoa bóp bằng đầu ngón tay cái, xoa bóp lưng tạo ra cảm giác massage thư giãn và êm ái như trải nghiệm massage bằng tay người.

Xem chi tiết sản phẩm [tại đây]

 GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI BỊ TAI BIẾN ASAMA AS100

 •   Hiểu được mong muốn tìm kiếm một thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện, Asama xin giới thiệu  chiếc ghế massage AS100 được trang bị công nghệ khoa học hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội. Ghế massage AS100 sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời cho sức khỏe và là một món quà ý nghĩa cho sức khỏe của bản thân, gia đình. 
 •  Ghế massage AS100  được tích hợp 11 kỹ thuật massage nhào, vỗ, miết, bấm, dây, ấn theo phương thức cổ truyền từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,… giúp đả thông kinh mạch, khơi dậy nguồn năng lượng bên trong cơ thể, đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng và thư giãn. Chiếc ghế hiện đại của thế kỷ 21 mang đến cho cả gia đình 21 chế độ massage tự động: massage nhanh, massage thư giãn, kéo dãn, massage bằng áp lực khí, massage cho người lái xe, nắn chỉnh cột sống,… thoải mái lựa chọn theo vị trí, nhu cầu, độ tuổi.

Xem chi tiết sản phẩm [tại đây]

 GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI BỊ TAI BIẾN ASAMA AS950 

 • Ghế massage ASAMA AS950 Với 12 chương trình massage tự động: thắt lưng, vai cổ, phục hồi, kéo căng, tỉnh táo, tự động hạ thấp, văn phòng, vận động viên, yoga, và 8 chương trình chăm sóc sức khỏe: chế độ ngủ, hỗ trợ hệ bạch huyết, tiêu hóa, thần kinh cột sống, chế độ thoải mái, massage nhức đầu, chế độ công chúa, hạ bạch huyết. thoáng khí, nâng hông bạn có thể thoải mái lựa chọn các chương trình massage phù hợp với thể trạng và nhu cầu cá nhân. 
 • Các động tác, chế độ được kết hợp nhịp nhàng, tác động chính xác lên vai, cánh tay, lưng, hông, bắp chân, giúp giảm cơn đau nhanh chóng, cơ bắp được thả lỏng, làm giảm căng thẳng và hồi phục năng lượng.

Xem chi tiết sản phẩm [tại đây]

KẾT LUẬN 

ASAMA hy vọng qua bài viết trên bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về ghế massage cho người tai biến cũng như biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tận tình nhé!

▶️ ASAMA luôn mong muốn sẽ mang những điều tốt nhất đến cho  bạn. Hãy liên hệ với ASAMA ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ  NHẬN GIÁ GHẾ MASSAGE TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị chăm sóc sức khỏe này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotlineđể được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 • Hệ thống Showroom toàn quốc
 • Liên hệ: 1900 0395 ( Miễn phí cước gọi)
 • Giờ mở cửa: 8h30 – 21h30 ( cả tuần )

Check our bestsellers!

-23%
19.900.000

15.000.000

showroom

-23%
33.000.000

 

0/5 (0 Reviews)