PHỤ KIỆN GHẾ MASSAGE BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

Phụ kiện ghế massage là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng hoạt động của ghế massage. Tuy nhiên, rất ít người có thể hiểu rõ về các công dụng cũng như chức năng của những món phụ kiện này. Bài viết dưới đây của ASAMA sẽ cung cấp đến cho bạn những kiến thức, để bạn hiểu rõ hơn về các phụ kiện của ghế massage nhé. 

PHỤ KIỆN BÊN NGOÀI 

Phụ kiện bên ngoài của ghế massage bao gồm các loại sau đây:

  • DA BỌC GHẾ:Da ghế massage được bao bọc xung quanh sản phẩm. Phụ kiện này luôn hoạt động với tần suất liên tục nên tình trạng bị mài mòn là vấn đề khó tránh khỏi. Do đó, nếu gặp phải tình trạng sờn, rách thì bạn cần thay mới để không ảnh hưởng đến hiệu quả trình sử dụng
  • BỘ ĐIỀU KHIỂN: Bộ điều khiển đóng vai trò quan trọng trong. Bởi lẽ, đây là phần để người dùng thực hiện các thao tác cài đặt chương trình massage, tuy nhiên khi trải qua quá trình sử dụng lâu dài, thiết bị cũng dễ gặp các tình trạng liệt phím và cần thay thế.
  • BÁNH XE CHUYỂN ĐỘNG:Bánh xe là một phụ kiện ghế massage được trang bị nhằm mang lại tiện ích sử dụng tối ưu cho người dùng. Mỗi chiếc ghế massage thường được thiết kế 2 bánh xe di chuyển ở phía sau thân ghế. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng di chuyển ghế đến bất kỳ chỗ nào mà không phải tốn quá nhiều công sức.
  • HỆ THỐNG LOA PHÁT NHẠC: Mặc dù không phải chiếc ghế massage nào cũng trang bị hệ thống loa phát nhạc, nhưng đây vẫn là phụ kiện được thiết kế dành cho phần ngoài của ghế massage. Trên các dòng sản phẩm cao cấp sẽ được bổ sung tính năng kết nối không dây hoặc kết nối USB với điện thoại, cho phép phát nhạc hoặc các chương trình giải trí với hệ thống loa ở 2 bên ghế massage.

TAY ĐIỀU KHIỂN

Phụ kiện này chính là phần kết nối con lăn massage vào các đường rãnh trong hệ thống rô bốt. Ghế massage thường được trang bị 4 cánh tay rô bốt, chúng thực hiện các cử động linh hoạt theo các hướng lên-xuống, trái-phải, vào-ra và mở rộng trên hai bên.

DÂY CUROA

 Dây curoa là một phụ kiện ghế massage quan trọng có khả năng kết nối để truyền năng lượng chuyển động cơ khí cho hệ thống con lăn ở lưng và chân. 

DÂY CẮM BỘ ĐIỀU KHIỂN

Dây cắm là một trong những phụ kiện bên ngoài rất quan trọng. Bộ phận này giúp kết nối nguồn điện đến thiết bị mát xa và giúp sản phẩm hoạt động các chương trình. 

 

 

 

PHỤ KIỆN BÊN TRONG

Phụ kiện bên trong của ghế massage bao gồm các loại sau đây:

MẠCH ĐIỆN GHẾ MASSAGE

Mạch điện là bộ phận đảm nhận các chức năng điều khiển hoạt động của rô bốt, massage và túi khí. Ngoài ra, linh kiện này là cơ quan đầu não trung tâm của ghế massage. Hơn nữa, tại đây các công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) được tích hợp nhằm giúp theo dõi thói quen, sở thích của người dùng và có thể tự di chuyển để dò tìm huyệt đạo.

BỘ KHUNG, CƠ

Bộ khung, cơ của ghế massage chính là xương sống của ghế và chịu trách nhiệm nâng đỡ phần lưng người dùng. Hình dáng của khung ghế sẽ quyết định diện tích hoạt động của con lăn có thể tiếp xúc trên cơ thể. Hình dạng khung điển hình hiện nay như: Khung thẳng, khung L và khung SL

MÔ TƠ

 Mô tơ trong ghế massage có chức năng thực hiện chuyển động liên tục tại các bộ phận túi khí hoặc con lăn massage. Số lượng mô tơ chuyển động càng nhiều thì khả năng điều hướng của con lăn massage càng chuẩn xác, mang đến hiệu quả massage một cách tối ưu hơn hẳn so với các dòng ghế massage thông thường trên thị trường hiện nay.

BỘ BI LĂN

Hiện nay con lăn massage được chia làm hai loại: con lăn cố định và con lăn di chuyển. Bên ngoài con lăn được bao bọc một lớp silicon y tế tạo độ mềm mại, êm ái khi tác động lên cơ thể người. Mỗi vị trí con lăn khác nhau sẽ thực hiện chức năng riêng đối với từng vùng cơ thể mà chúng tiếp xúc. Số lượng con lăn massage càng nhiều thì hiệu quả massage càng được nâng cao.

TÚI KHÍ

Hệ thống túi khí gần như là phụ kiện quan trọng nhất bên trong một chiếc ghế massage. Khi lựa chọn các chế độ massage, túi khí sẽ được bơm khí ở một mức độ nhất định, căng hoặc xả khí nhằm tạo áp lực co bóp để massage hay nâng đỡ các vùng cơ thể tiếp xúc ở phía trên. 

VAN ĐIỆN TỬ

Đây là bộ phận có vai trò đóng hoặc mở tại phần góc của túi khí massage. Khi điều chỉnh các cơ chế massage đòi hỏi túi khí căng lên hoặc xẹp xuống thì van điện tử sẽ xác nhận tín hiệu, kiểm soát lượng khí được bơm vào hoặc xả ra.

ADAPTOR 

Adaptor là bộ phận được lắp ráp để chuyển đổi dòng điện trong ghế massage từ điện áp cao (220V) xuống dòng điện có điện áp thấp (110V). Nhờ linh kiện này mà hiệu điện thế của ghế massage và nguồn điện sẽ quy về một mức nhất định.

 

PISTON

Piston hay còn gọi Pít tông có chức năng nâng lên và hạ xuống phần thân ghế. Tính năng nhằm mang đến cho người dùng có các vị trí và góc độ phù hợp, thoải mái nhất trong suốt quá trình massage.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI ASAMA

Để sở hữu các sản phẩm chất lượng và bảo vệ được quyền lợi của người dùng, khách hàng nên chọn mua ghế massage tại các cơ sở uy tín.Đặc biệt, khi mua ghế massage tại ASAMA, tại đây, doanh nghiệp luôn đề cao lợi ích của khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng bậc nhất Với những thông tin về phụ kiện ghế massage trên đây chắc hẳn đã giúp bạn nắm rõ được tầm quan trọng và công dụng của từng loại phụ kiện của ghế massage.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có thể sử dụng ghế massage body một cách hiệu quả.

ASAMA – THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐ 1 TẠI VIỆT NAM
  • Địa chỉ ( Trụ sở chính): Số 20 Cộng Hòa, Phương 4, Quận Tân Bình, HCM
  • Số Điện Thoại: 1900 0395
  • Website: https://asama.com.vn/
  • Email: havh.asama@gmail.com

Ghế Massage Bán Chạy Tại

15.000.000

showroom

-23%
33.000.000

-23%
19.900.000

0/5 (0 Reviews)